HIGHLAND SPORT TRAVEL-ADVENTURE TOURS

Open letter

¶ Thư Ngỏ
   Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Du Lịch Thao Cao Nguyên ( HighLand Sport Travel)  xin chân thành gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

 Kính thưa Qúy khách hàng !
Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Du Lịch Thể Thao Cao Nguyên , được thành lập tại thành phố Đà Lạt từ tháng 01/06/2014. Với tầm nhìn là trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách trong và ngoài nước tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực dịch vụ như lữ hành, lưu trú, vận chuyển, ẩm thực.
   Hiện tại công ty đang phát triển chủ yếu trong lĩnh vực lữ hành  như:
1.    Du lịch dã ngoại, khám phá, sinh thái trong nước
2.    Du lịch tham quan, văn hoá, nghỉ dưỡng.
3.    Du lịch kết hợp với hội nghị khách hàng.
4.    Du lịch tổ chức sự kiện và team building …
   Lữ Hành Quốc Tế Du Lịch Thể Thao Cao Nguyên  tự hào là đơn vị du lịch quốc tế tiên phong đưa người dân Lâm Đồng khám phá các chân trời mới cũng như chào đón các du khách đến với Lâm Đồng. Chúng tôi luôn sắt son với phương châm “ khách hàng là cốt lõi của mọi sự thành công” chính vì vậy chúng tôi chắt chịu từng cơ hội, từng vị khách với cam kết mạnh mẽ “ trọn vẹn niềm vui trên từng hành trình du lịch”.
Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn toàn thể quý khách đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, rất mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách trong thới gian tới.
Trân trọng! 
                                                 

Giám đốc
 

Lê Văn Thắng

G

Gọi ngay